5 lý do nên đầu tư Shophouse Novaworld Mũi Né thời điểm này

Shophouse Novaworld Mũi Né là dòng sản phẩm được các nhà đầu tư mong chờ nhất tại dự án tâm điểm Novaworld Mũi Né Marina City. Đây là sản phẩm đa công năng với nhiều lợi thế có thể khai thác lâu dài mang lại lợi nhuận bền vững cho các nhà đầu tư.

Shophouse Novaworld Mũi Né hưởng lợi từ hệ sinh thái kết nối hoàn thiện và đồng bộ, với lợi thế nằm bên trong siêu đô thị quy mô lớn, được kỳ vọng có thể kinh doanh sinh lời ngay khi nhận bàn giao.

Sự kỳ vọng này là hoàn toàn có cơ sở khi Novaworld Mũi Né là tổ hợp nghỉ dưỡng có quy mô hơn 670ha với hơn 1.000 tiện ích vui chơi, giải trí, mua sắm, ăn uống, chắc chắn sau khi hình thành sẽ trở thành tâm điểm thu hút du khách khi đến Mũi Né du lịch.

NovaWorld Mũi Né được định hướng sẽ trở thành điểm đến quốc tế quy mô hàng đầu khu vực châu Á với lối sống nghỉ dưỡng thượng lưu, xa hoa bên vịnh du thuyền đẳng cấp quốc tế có chỗ neo đậu hơn 1.000 chiếc du thuyền.

Dự án được kỳ vọng sẽ tạo sức bật cho sự phát triển du lịch nghỉ dưỡng ở Mũi Né, mở ra cơ hội đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Shophouse Novaworld Mũi Né với 4 điểm nổi bật thu hút nhà đầu tư

Vị trí mặt tiền đắc địa

Shophouse Novaworld Mũi Né được xây dựng ngay mặt tiền của các trục đường lớn kết nối các phân khu trong toàn dự án và nằm ngay mặt tiền các tiện ích vui chơi giải trí sầm uất, nơi tập trung lượng lớn du khách của toàn bộ tổ hợp nghỉ dưỡng Novaworld Mũi Né.

Những căn Shophouse rất dễ dàng tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng là những du khách đến đây nghỉ dưỡng, vui chơi, trải nghiệm.

Lợi thế từ vị trí của những căn Shophouse Novaworld Mũi Né còn là địa thế tự nhiên đặc biệt của nơi đây. Ở vị trí cao hơn mặt biển hơn 80m, du khách ngồi ở những căn shophouse có thể ngắm trọn view biển đẹp mênh mông bao la và bến du thuyền sang trọng, đẳng cấp.

Thiết kế đa công năng

Shophouse Novaworld Mũi Né có diện tích ngang 6m với thiết kế cao 3 tầng, 1 sân thượng. Phù hợp để gia chủ vừa có thể khai thác kinh doanh vừa có thể ở.

Số lượng khan hiếm

Số lượng shophouse luôn ít hơn nhiều so với các dòng sản phẩm khác trong dự án, mặt khác, shophouse lại là dòng sản phẩm chính cung cấp dịch vụ thương mại cho toàn khu tổ hợp nghỉ dưỡng Novaworld Mũi Né nên sức khai thác ở những căn shophouse ở đây là rất lớn.

Tính thanh khoản cao

Một yếu tố hấp dẫn nữa của shophouse Novaworld Mũi Né đó chính là tính thanh khoản cao, với các yếu tố từ vị trí, thiết kế, cùng số lượng hạn chế, các nhà đầu tư có thể yên tâm về tính thanh khoản, dễ dàng mua bán và dễ cho thuê.

 Tỷ lệ khai thác của các căn shophouse tốt hơn nhiều so với cho thuê sản phẩm căn hộ hay lãi suất gửi ngân hàng, và cũng ít rủi ro hơn đầu tư vào thị trường chứng khoán.

Tiềm năng tăng giá cao trong tương lai

Hiện tại, Sân bay Phan Thiết và tuyến đường cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây đang được thi công với tiến độ rất tốt và trong khả năng có thể đưa vào sử dụng cuối năm 2022.

Hai dự án hạ tầng giao thông này có ý nghĩa rất lớn đối với ngành du lịch ở Mũi Né, khách hàng dễ dàng hơn trong việc đi du lịch ở Mũi Né và kéo theo đó là sự tăng trưởng về nhu cầu tìm nơi lưu trú, nơi vui chơi, mua sắm, của du khách.

Novaworld Mũi Né chính là điểm đến phục vụ cho du khách, đón đầu hạ tầng giao thông và Shophouse Novaworld Mũi Né chính là sản phẩm đầy tiềm năng mang lại lợi nhuận bền vững cho các nhà đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.